Cần tuyển 02 đầu bếp Mô tả công việc - Chuẩn bị thịt, sốt cho nhà hàng
- Chế biến món ăn đúng quy trình, quy định
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Tuân thủ quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ gìn vệ sinh khu vực bếp.
- Kiểm kê hàng hóa, nguyên liệu, bảo quản các công cụ, dụng cụ và thiết bị trong bếp.
- Kiểm tra thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order nguyên liệu
- Tổng hợp các order trong ca làm việc để báo cáo cho cấp quản lý
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Cấp Quản lý
Yêu cầu: Có kinh nghiệm, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao trong công việc
Thời gian làm việc và công việc cụ thể: Trao đổi khi phỏng vấn
Lương thỏa thuận
Liên hệ: 0934.787.757
Làm việc tại: Nhà Hàng Hải Dương - 273 Ngô Đến, Phường Ngọc Hiệp, Nha Trang.