Nhân viên Bếp

Thứ năm - 24/10/2024 22:12

Hiện tại tất cả các vị trí tuyển dụng tại Pizza 4P‘s yêu cầu đáp ứng thời gian làm việc toàn thời gian (fulltime). Chúng tôi chưa có nhu cầu tuyển dụng bán thời gian (parttime, ca làm việc dưới 8 tiếng/ca/ngày). Mong các bạn thông cảm !

Tips phỏng vấn nhanh: Liên hệ phỏng vấn trực tiếp không cần chờ hẹn lịch liên hệ phỏng vấn từ 2:00 đến 4:00 tại nhà hàng địa chi: 26-28 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang. 
Hoặc ứng tuyên trực tiếp tại link: 
https://pizza4ps.com/vn/career_findjobs_post/?job_id=10672&job_name=[NT]%20Nh%C3%A2n%20vi%C3%AAn%20B%E1%BA%BFp

PHÚC LỢI

- Lương cơ bản 23,000 đồng/giờ + Thưởng, Tips

- Phụ cấp tiền ăn 25.000 đồng/ ngày làm việc (theo quy định Công ty);

- Cơ chế thưởng tăng theo kỹ năng, lên đến 2,000,000 đồng/tháng sau 2 tháng

- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm

- Khám sức khỏe hằng năm

- Bảo hiểm xã hội, y tế sau thời gian học việc

- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao

- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên (~ 50%)

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, giao tiếp với người nước ngoài

Địa điểm Nhà hàng:   26-28 Trần Phú, Phường Lộc Thọ , Nha Trang

YÊU CẦU

- Đủ 18 tuổi (tính tròn tháng)

- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm

- Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần, 8 giờ/ ngày, bắt buộc XOAY CA hoặc CỐ ĐỊNH CA TỐI

    Ca Sáng: 07:00 – 16:00

    Ca Tối: 14:30 – 23:00

(Thời gian ca làm việc có thể có sự chênh lệch, phụ thuộc vào tình hình hoạt động của mỗi nhà hàng)

- Thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm

- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn , làm việc nhóm tốt

CÔNG VIỆC

- Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.

- Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.

- Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.

- Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.

- Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … 

- Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.

- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Leader.

- Đem lại trải nghiệm "Wow" và "Happiness" cho khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây