WHAT YOU WILL DO?
- Kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món theo tiêu chuẩn Công ty trong khu vực Bếp của Nhà hàng.
- Điều phối nhân sự team Bếp trong giờ cao điểm để đảm bảo vận hành.
- Quản lý team từ 10 - 15 nhân viên;
- Kiểm soát hàng hóa, xuất nhập tồn.
- Quản lý và sắp xếp lịch làm việc của team.
- Lập kế hoạch đào tạo kỹ năng cho team.
- Cập nhật và báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động bộ phận Bếp của Nhà hàng.
WHO YOU ARE?
- Kinh nghiệm 6 tháng - 1 năm ở cấp bậc Team Leader;
- Có khả năng đào tạo và phát triển đội nhóm;
- Tin học cơ bản, có khả năng sự dụng phần mềm;
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động.
JOIN US, LET’S SEE WHAT WE CAN OFFER
- Thu nhập hấp dẫn lên đến 10 - 11 triệu/ tháng (gồm Bonus + Tips hàng tháng);
- Thưởng lương tháng 13 và đánh giá tăng lương định kỳ hàng năm;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm sức khỏe cá nhân PTI;
- Giảm giá ~50% dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ của 4P‘s trên toàn quốc;
- Nhiều cơ hội thăng tiến trong nội bộ, giao tiếp với người nước ngoài;
- Team building & company trip...
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn