Cung cấp thuốc diệt mối hiệu quả

Thứ bảy - 30/12/2017 00:29
Mối là loài sinh vật gây phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế cho đời sống con người. Chúng tấn công tất cả các loại đồ dùng bằng gỗ. Hiện nay, Việt Nam đã có hơn 100 chủng loại mối khác nhau. Khi bị loài mối xâm nhập thì không chỉ có những loại gỗ, hàng hoá sẽ bị huỷ hoại ngay cả kiến trúc nhà ở, công trình cũng dần xuống cấp và bị sụp lún, hư hoại.
Tổng hợp các loại thuốc diệt mối hay sử dụng
Tổng hợp các loại thuốc diệt mối hay sử dụng
Trong ba phương pháp diệt mối mọt ở trên thì có thể thấy là phương pháp tiện dụng và sử dụng hiệu quả nhất. Biết được sự e ngại của mọi người, thuốc diệt mối đã ra đời và từng bước hoàn thiện và phát triển nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân. Công ty Nam Việt chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối giá rẻ, diệt mối tại nhà, diệt mối công trìnhphòng chống mối công trình uy tín, hiệu quả bằng những sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
 
thuoc diet moi1


Thuốc diệt mối rất nhiều loại đa dạng, phong phú. Để có được những loại thuốc diệt mối phù hợp với mục đích  thì hẳn chúng ta phải tìm hiểu kĩ. Ở công ty diệt mối Nam Việt chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng tìm những sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng và hiệu quả với rất nhiều loại đang được tin dùng hiện nay.

 
thuoc diet moi a


Một số sản phẩm thuốc diệt mối ở công ty chúng tôi như:

+ Thuốc diệt mối PMC - diệt tận gốc ổ mối (MSP:DM005): Thuốc diệt mối PMC 90 với cơ chế lây nhiễm của thuốc sẽ diệt tận gốc tổ mối một cách hiệu quả. Thuốc diệt mối PMC 90 giúp chúng ta diệt gốc tổ mối, diệt mối vua, diệt luôn mối chúa và diệt toàn tổ mối phải dùng đúng loại thuốc diệt mối mới hiệu quả. Với thành phần : Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia.  Quy cách: chai 100gr

 
thuoc diet moi 1


+ Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC của MAP PACIFIC (MSP: DM004):  Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC là một trong những sản phẩm trừ mối, phòng chống mối gây hại cho công trình xây dựng và hệ thống đê điều của hãng MAP PACIFIC ( Anh quốc) tốt nhất hiện nay. Với thành phần: Chlorpyrifos Ethyl…..480g/l – tá dược vừa đủ….100%. Quy cách: chai 1 lít.
 
thuoc diet moi 2

+Thuốc diệt mối Lenfos 50EC (MSP: DM003): Thuốc diệt mối Lenfos – một sản phẩm đến từ Tập đoàn Hockley (Anh Quốc) chuyên diệt, phòng trừ mối tận gốc hiệu quả. Với thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít. Sản xuất bởi: Hockley international Ltd Vương quốc Anh. Quy cách: chai 1 lít, chai 100ml.

 
thuoc diet moi 3


+ Thuốc diệt mối, diệt mọt gỗ chuyên dụng Cislin 2.5EC của Bayer (MSP: DM002): Thuốc diệt mối, diệt mọt CISLIN 2.5EC là thuốc có dạng nhũ tương chuyên diệt mối, phòng trừ mối, diệt mọt, phòng trừ mọt hiệu quả được sản xuất bởi BAYER (Đức). Với thành phần: Deltamethrin  ……… 25g/lít. Quy cách: chai 1 lít, chai 100ml
 
thuoc diet moi 4


+  Agenda 25EC - Thuốc diệt mối phòng trừ mối của Bayer (MSP: DM001): Thuốc diệt mối Agenda 25EC (tên cũ Termidor 25EC) là sản phẩm diệt mối và phòng chống mối tốt nhất của Bayer (Đức).Thuốc diệt mối Agenda 25EC không có mùi, lưu giữ lâu và diệt mối theo phương pháp lây nhiễm lan truyền cho cả tổ mối. V ới thành phần hoạt chất : fipronil...25g/ lít. Agenda 25EC. Quy cách: chai 01 lít , đóng thùng 12 chai.

 
thuoc diet moi 5Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ: Diet moi gia re , Diet muoi gia re , Thuoc diet muoi , Thuoc diet moi , May phun thuoc diet muoiPhong chong moi cong trinh , Phun thuoc diet muoi , Diet moi tai nha , Thuoc diet ruoi , Diet moi cong trinhNguồn tin: nhadatphuyen.pys.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây