Dịch vụ phòng chống và diệt mối công trình bảo hành dài hạn

Thứ bảy - 30/12/2017 01:19
Theo từng nhu cầu của nhà thầu xây dựng, sẽ cung cấp sản phẩm thuốc diệt mối và thiết bị hỗ trợ trong gói dịch vụ phòng chống mối công trình và diệt mối công trình có chất lượng, tối ưu hoá giá trị và khả năng kéo dài tuổi thọ.
Dịch vụ phòng chống và diệt mối công trình
Dịch vụ phòng chống và diệt mối công trình
Công ty diệt mối Nam Việt chuyên kiểm soát mói mọt công trình xây dựng mới toàn quốc. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc nhiều nhà thầu xây dựng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ diệt mối giá rẻ hiệu quả nhất cho các nhà thầu xây dựng.
 
diet moi cong trinh1


Công ty sẽ hỗ trợ những giải pháp tốt nhất phù hợp diệt mối công trình hay phòng chống mối công trình cho bạn. Đội ngũ các nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với công việc sẽ luôn phối hợp để công trình của bạn kịp tiến độ.
 
diet moi cong trinh2
Phòng chống mối công trình và diệt mối công trình xây dựng mới
Các công trình xây dựng mới có nguy cơ cao bị mối mọt phá hoại. Công ty Nam Việt cung cấp các gói dịch vụ phòng chống mối công trìnhdiệt mối công trình để giúp cho nhà thầu cũng như nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trìnhdiệt mối công trình ngay bây giờ để bảo vệ nguồn đầu tư của bạn.

 
diet moi cong trinh3

 
Xử lý đất công trình
Khi bắt đầu đào móng công trình thi công xây dựng luôn cần lưu ý khâu xử lý đất nền. Để tránh trường hợp khi xây dựng xong công trình thì bị mối xâm nhập. Từ khi đào xong móng phải xử lý ngay nền móng và đất xung quanh nền móng. Công ty Nam Việt sẽ giúp đưa ra phương pháp xử lý móng của công trình với 2 bước: tạo  hàng rào hóa chất xung quanh các công trình và phun thuốc diệt mối lên toàn bộ nền móng của công trình.
 
diet moi cong trinh4


Xử lý gỗ công trình
Công việc xử lý gỗ cho công trình xây dựng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc phòng chống mối công trìnhdiệt mối công trình. Thức ăn  mối có ở trong gỗ nên khâu xử lý gỗ hóa chất chống mối khi đưa vào sử dụng trong công trình là việc chắc chắn phải làm. Bên cạnh đó, cũng phải ngâm tẩm các chất chống thấm cho gỗ. Điều này hỗ trợ cho tuổi thọ của công trình.
 
diet moi cong trinh5 
Lắp đặt hệ thống phòng chống mối công trình, diệt mối công trình:
Với hệ thống bẫy mối hiệu quả chất lượng và sử dụng các sản phẩm thuốc diệt mối uy tín được lắp đặt xung quanh công trình xây dựng. Chủ đầu tư không cần phải lo lắng bởi mối mọt. Các dịch vụ diệt mối giá rẻ tận gốc cho phòng chống mối công trình diệt mối công trình luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty Nam Việt chúng tôi.
 
diet moi cong trinh6 
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ: Diet moi gia re , Diet muoi gia re , Thuoc diet muoi , Thuoc diet moi , May phun thuoc diet muoiPhong chong moi cong trinh , Phun thuoc diet muoi , Diet moi tai nha , Thuoc diet ruoi , Diet moi cong trinh 

 

Nguồn tin: nhadatphuyen.pys.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây